Thay màn hình máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z2 ( SGP511/512/541/561 )

Sony Xperia Tablet Z2 là dòng máy tính bảng cao cấp có màn hình lớn 10.1 inch chuẩn Full HD, hiệu năng khá ổn với chip xử lý Snapdragon 801 và 3 GB RAM. Tuy có màn hình lớn nhưng Sony Tablet Z2 rất mỏng và nhẹ với độ dày chỉ 6.4mm, trọng lượng 439g.

 

Để có độ dày ấn tượng như vậy, cụm màn hình cảm ứng của Sony Xperia Tablet Z2 được ép nguyên khối như trên những dòng laptop hay ultrabook cao cấp. Điều này cho chất lượng hiển thị của màn hình tốt hơn, nhưng nếu có sự cố khiến màn hình bị lỗi  thì sẽ rất khó sửa chữa hay thay thế.

https://maily.vn/ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính bảng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, là địa chỉ tin cậy chuyên sửa chữa các dòng máy tính bảng. Quý khách có thể tham khảo quá trình thay màn hình Sony  Tablet Z2 dưới đây :

1. Nhận máy và kiểm tra tình trạng lỗi. Nếu máy tính bảng Sony Tablet Z2 bị lỗi chức năng cảm ứng hoặc hiển thị hình ảnh, ta cần thay bộ Thay màn hình máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z2 ( SGP511/512/541/561 ).

Ngoài cảm ứng màn hình Sony Xperia Tablet Z2, chúng tôi còn cung cấp và thay thế các linh kiện Sony khác. Nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì về máy tính bảng, smartphone, laptop hay màn hình công nghiệp HMI, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn chính xác, nhiệt tình nhất

https://maily.vn/

https://shopee.vn/sieuthicongngheso_maily

https://www.facebook.com/linhkienmaytinhbanggiare

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Tel:0899011982