GIỚI THIỆU VỀ ” SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ MAILY “

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đi cùng sự tăng trưởng về kinh tế, thị trường thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam đang thực sự bùng nổ với các nhu cầu về các thiết bị có tính năng sử dụng làm việc, giải trí, mang theo người thuận tiện khi di chuyển, thông tin liên lạc công nghệ cao và đòi hỏi những ứng dụng và cấu hình thiết bị có công nghệ kỹ thuật mới để đáp ứng được yêu cầu người sử dụng. Vì vậy lựa chọn mô hình kinh doanh trong lĩnh vực hàng hoá phục vụ cho nền công nghiệp và viễn thông nói chung và linh kiện-phụ kiện dùng cho các máy móc cho sản xuất Công nghiệp, thiết bị viễn thông và công nghệ mới nói riêng phù hợp với nhu cầu thị trường là điều mà nhiều đơn vị kinh doanh đang thực sự hướng tới.

Tìm hiểu và nắm bắt được xu hướng đổi mới về công nghệ tiên tiến mới của thế giới và nhu cầu thị trường Việt Nam, nhằm giải quyết được khó khăn của người sử dụng về lỗi sản phẩm đang sử dụng hàng ngày nhưng không có linh phụ kiện để thay thế. Siêu thị công nghệ số Mai Ly  là đơn vị kinh doanh tiên phong đem đến cho thị trường Việt nam và người tiêu dùng Việt những linh – phụ kiện cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, chuyên sửa chữa các loại Màn hình,cảm ứng Laptop – Máy tính bảng – Máy tính bảng lai Laptop chính hãng.hiện đang có và đang phát triển ở thị trường Việt Nam .

Nhà phân phối màn, Màn hình hiển thị hình ảnh ( LCD ), tấm cảm ứng màn hình ( touch Screen),Màn hình,cảm ứng Laptop – Máy tính bảng – Máy tính bảng lai Laptop Zin chính hãng.

Chuyên sửa chữa:

1. Màn hình cảm ứng

– Màn hình cảm ứng dùng cho Laptop

– Màn hình cảm ứng dùng cho máy tính bảng

– Màn hình cảm ứng dùng cho điện thoại

– Màn hình cảm ứng dùng cho thiết bị công nghiệp.

2. Các loại Pin – sạc : Dùng cho Laptop, máy tính bảng,điện thoại,đồng hồ thông minh

3.Màn hình hiển thị hình ảnh LCD : Dùng cho Laptop, máy tính bảng,điện thoại.

4.Tấm cảm ứng : Dùng cho Laptop, máy tính bảng,điện thoại.

5.Bàn phím cảm ứng ,bàn phím bluetooth : Dùng cho Laptop, máy tính bảng.

6.Kinh doanh các dòng máy nguyên bộ đã qua sử dụng.

Siêu thị công nghệ số Mai Ly có trụ sở chính tại Toà HH4C Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Là đối tác thực sự tin cậy tín uy với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo trong phân phối, bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị viễn thông, thiết bị công nghệ cao.

Các sản phẩm phân phối ra thị trường và các chi nhánh kỹ thuật thuộc Siêu thị công nghệ số Mai Ly  chúng tôi được quý khách hàng trên toàn quốc biết đến thông qua những website:

Các linh – phụ kiện được cung cấp bởi Siêu thị công nghệ số Mai Ly luôn đảm bảo các yếu tố:

  • Là hàng chính hãng
  • Chất lượng đảm bảo
  • Chính sách bảo hành thời gian kéo dài
  • Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của các công ty có thương hiệu lớn trên thế giới.

Đó chính là yếu tố tạo nên thương hiệu được nhiều đối tác biết tới trên thị trường công nghệ Việt Nam trong suốt thời gian qua .

II. SỨ MỆNH

Trở thành nhà phân phối Màn hình hiển thị hình ảnh ( LCD ), tấm cảm ứng màn hình ( touch Screen),Màn hình,cảm ứng Laptop – Máy tính bảng – Máy tính bảng lai Laptop chính hãng cũng như các thiết bị Công nghệ số hàng đầu. Là địa chỉ bảo hành-sửa chữa máy tính bảng và các thiết bị công nghệ số chuyên nghiệp số một tại Việt Nam. Quan điểm thành công của chúng tôi qua khẩu hiệu “GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH NHẤT – THỜI GIAN NHANH NHẤT”.

Xây dựng một hệ thống phân phối Linh-Phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ cao và các máy công nghiệp theo mô hình chuyên nghiệp .Xây dựng các trung tâm bảo hành và sửa chữa các sản phẩm công nghệ và các máy móc thiết bị công nghiệp trong các lĩnh vực.

Tư vấn, hỗ trợ và kết nối với những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong việc mở rộng kinh doanh chuyên môn hóa tại thị trường Việt Nam.

Là phương châm làm việc “Niềm tin cho ngày mai“, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho tất cả các đối tác của mình với những điều mới mẻ, sự hài lòng và tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc chỉ riêng có tại Siêu thị công nghệ số Mai Ly

III. THÔNG TIN

1. Trụ sở chính:

Siêu Thị Công Nghệ Số MaiLy – Uy tín chất lượng là hàng đầu

https://maily.vn/

https://shopee.vn/sieuthicongngheso_maily

https://www.facebook.com/sieuthicongnghesoMaiLy

☎️ : 0899011982 – 0962940032 (Ms Hồng Hải)

ĐC:Toà HH4C Linh Đàm Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ VINH HẠNH VÀ

NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *