MÀN HÌNH CẢM ỨNG CÔNG NGHIỆP HMI ,ỨNG DỤNG CỦA HMI TRONG CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA

Màn hình cảm ứng HMI hiện nay đã quá quen thuộc với con người, đặc biệt trong công nghiệp tự động hóa, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phần giao tiếp giữa người và máy.

  1. HMI LÀ GÌ?

  • HMI là từ viết tắt của Human-Machine-Interface nghĩa là Thiết bị giao tiếp giữa người Vận hành và Máy móc thiết bị. Nói một cách chính xác, bất cứ cách nào mà con người “giao tiếp” với một máy móc qua 1 màn hình giao diện thì đó là một HMI.

 

2.ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH CẢM ỨNG GIAO TIẾP HMI TRONG CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA

Trong công nghiệp màn hình cảm ứng HMI là một màn hình máy tính, để giám sát  và điều khiển. Người vận hành hoặc nhân viên bảo trì có thể giám sát máy từ màn hình HMI. Đó có thể bao gồm những thông tin như: nhiệt độ, áp suất, xử lý số liệu và vật liệu. Hoặc là dùng để hiển thị mức chất lỏng, chất rắn trong các bể chứa, Silo, tanks trong công nghiệp. Ngoài ra một màn hình vận hành HMI hiện đại có thể giám sát và kiểm soát được nhiều máy móc và các thiết bị khác trong toàn bộ nhà máy. Màn hình giao tiếp HMI được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực như: điện tử, dầu khí, điện nước, ô tô, xe máy và dệt may, …

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng hệ thống điện- Tự động, các máy móc – dây chuyền sản xuất .

Với các lỗi về phần cảm ứng của màn hình HMI thì hầu hết cần phải thay thế tấm cảm ứng là màn hình có thể trở lại hoạt động bình thường.

Với lỗi màn hình hiển thị LCD không khắc phục được  chúng tôi luôn có sẵn hơn 500 mẫu mã luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

SHIP COD TOÀN QUỐC – KIỂM TRA HÀNG KHI THANH TOÁN

Siêu Thị Công Nghệ Số MaiLy – Uy tín chất lượng là hàng đầu

https://maily.vn/

https://shopee.vn/sieuthicongngheso_maily

https://www.facebook.com/sieuthicongnghesoMaiLy

: 0899011982 – 0962940032 (Ms Hồng Hải)

ĐC:Toà HH4C Linh Đàm Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Tel:0899011982