Review xe đạp phanh đĩa kép màu sắc cá tính Lovis

16/07/2021|Hồng Hải Nguyễn

Đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ; xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn thể hiện phong cách, cá tính. Chính vì thế, rất nhiều hãng xe đạp đã nâng cấp kiểu dáng và thiết kế xe đạp thời thượng. Hãy cùng Maily khám phá một trong những dòng xe đạp thời thượng nhất hiện nay. Xe đạp phanh đĩa kép màu sắc cá tính Lovis là chiếc xe đạp đang được giới trẻ rất yêu thích. Không chỉ có thiết kế trẻ trung, xe đạp phanh đĩa kép màu sắc cá tính Lovis còn có rất nhiều ưu điểm. Theo dõi bài viết sau đây ngay

Thiết kế trẻ trung, cá tính

Xe đạp phanh đĩa kép Lovis là một bước cải tiến lớn trong thiết kế của xe đạp thể thao. Kiểu dáng vô cùng đơn giản, loại bỏ rất nhiều chi tiết của xe đạp thể thao cơ bản nhằm giảm bớt trọng lượng của xe. Hơn thế nữa, dòng xe đạp này của Lovis có rất nhiều màu sắc nổi bật, thu hút.

Sử dụng chất liệu khung sườn từ thép cacbon cao cấp. Cùng hệ thống phanh đĩa kép biến tốc bằng tay. Xe đạp Lovis có kích thước 48CM (165CM-170CM), thích hợp cho cả nam và nữ. Xe có thiết kế chắc chắn, an toàn phù hợp di chuyển trên mọi địa hình.

Tại sao nên lựa chọn xe đạp phanh đĩa

Phanh đĩa hoạt động với một cơ chế phanh mạnh và rất tiến bộ. Với một dây dẫn thủy lực hoặc cáp hoạt động buộc má phanh gắn chặt vào rotor làm chậm xe đạp hoặc dừng xe của bạn lại .

Phần lớn đĩa phanh trên xe đạp leo núi đều được kích hoạt bằng thủy lực, áp suất dầu phanh áp lực tăng lên trở thành lực kẹp trên rotor của bạn thông qua phần má phanh . Các hành động vật lý của phanh là do ma sát tạo ra bởi những tấm lót phanh cũng như các cánh quạt . Hệ thống phanh đĩa thủy lực trở lên nhẹ hơn , đáng tin cậy hơn và cảm thấy tốt hơn, mạnh mẽ hơn phanh đĩa hoạt động bằng cáp . Tuy nhiên những chiếc đĩa bằng cáp lại có thể rẻ hơn và nếu bạn đã có một chiếc xe đạp sử dụng phanh V; bạn cũng không cần mua đòn phanh mới vì phanh đĩa sẻ dử dụng phanh kéo theo kiểu thông thường.

Ưu điểm của xe đạp phanh đĩa kép Lovis

Thường được sử dụng cho xe đạp địa hình. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản: khi có lực tác dụng lên phanh tạo ra momen xoắn ngược chiều với vòng quay của bánh xe để giảm đi tốc độ. Lực thẳng ổn định, dễ kiểm soát, phanh gấp ăn và đảm bảo an toàn hơn phanh cơ. Đảm bảo tính thẩm mỹ hơn nhờ thiết kế đĩa xe cực đẹp.

Lợi ích của xe đạp phanh đĩa kép

  • Công suất: Phanh đĩa mạnh hơn đáng kể so với phanh V.
  • Kiểm soát: Phanh tiến bộ cho phép bạn hưởng lợi từ hiệu suất phanh mạnh mẽ mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp trong kiểm soát khi cưỡi xe đạp của bạn.
  • Độ tin cậy: Sự kết hợp sức mạnh, tiến triển và tính linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết; có thể chuyển thành sự tự tin hơn cho đường mòn. Khả năng phanh với sự tự tin cũng có nghĩa là bạn sẽ an toàn hơn; và có thể giải quyết được bất kỳ thách thức kỹ thuật khi chúng phát sinh.
  • Tính linh hoạt: Phanh đĩa cũng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết; điều này làm họ tách biệt với bất kỳ thiết kế phanh nào có thể bị mài mòn và hoạt động không đều trong ướt.

Lời kết

Xe đạp phanh đĩa kép Lovis chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê xe đạp nhưng mong muốn thể hiện cá tính. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn chiếc xe đạp cùng đồng hành. Hãy mua ngay xe đạp phanh đĩa kép màu sắc cá tính Lovis tại Maily với giá cực hấp dẫn.

Liên hệ hotline mua hàng: 089 901 1982

Liên hệ

Địa chỉ: Toà nhà HH4C – Chung Cư Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0899 011982

Email: [email protected]

Website: www.maily.vn

0899 01 1982
0899 01 1982
Chat Zalo
Chat Zalo
Facebook
Facebook
Liên hệ
Liên hệ